Quyền lợi khi tham gia

-    Được ghi nhận vào Danh bạ các giải pháp tiềm năng về chuyển đối số trong việc giúp thuận lợi hóa và thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh đại dịch COVID-19, đại diện cho Việt Nam. 
-    Cơ hội quảng bá rộng rãi sản phẩm dịch vụ của mình tới các doanh nghiệp MSMEs trong ASEAN thông qua Cổng thông tin Mạng lưới khởi nghiệp công nghệ số ASEAN, một cấu phần của dự án Digital STARS.
-    Khẳng định vị thế, uy tín của doanh nghiệp Việt Nam và tăng cường hội nhập khu vực, mở rộng kết nối tới các nhà đầu tư, đối tác hợp tác thông qua mạng lưới doanh nghiệp rộng lớn của các thành viên ASEAN BAC trong khu vực.
-    10 doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo sẽ được giới thiệu giải pháp của mình tại Diễn đàn khởi nghiệp ASEAN được tổ chức vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 tại Hà Nội, được nhận chứng nhận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. 
-    Có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mô hình kinh doanh từ các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo đồng hành tại Diễn đàn để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình. 
-    Doanh nghiệp sẽ được quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm dịch vụ thông qua các hoạt động truyền thông của Chương trình Digital STARS Showcase 2020. 

Đối tượng tham gia

Các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động tại Việt Nam, cung cấp:
-    Các giải pháp về chuyển đổi số đã đưa ra thị trường Việt Nam.
-    Sản phẩm/dịch vụ có tính hữu dụng cao, có tính đổi mới và sáng tạo, và tiềm năng tăng trưởng, ưu tiên các sản phẩm có khả năng mở rộng thị trường sang các nước ASEAN và quốc tế.
-    Ưu tiên các giải pháp ứng dụng công nghệ trong phòng chống dịch COVID-19 như: Quản trị doanh nghiệp, Quản lý nhân lực & tuyển dụng, Tài chính & kế toán, Tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng, Kho vận và hậu cần, Giao tiếp - Đào tạo từ xa, Y tế & sức khỏe…
-    Ưu tiên các giải pháp đã từng đạt các giải thưởng trong và ngoài nước.
Ban cố vấn của Chương trình là các chuyên gia về chuyển đổi số, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo sẽ lựa chọn và vinh danh top 10 giải pháp chuyển đổi số của nhóm doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo và công bố Danh bạ trực tuyến các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam – Digital STARS Showcase tại Diễn đàn khởi nghiệp ASEAN vào ngày 16 tháng 10/2020 tại Hà Nội với sự tham gia và chứng kiến của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 

Ban cố vấn

Bạn là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển đổi số?

Đăng ký tham gia Chương trình Công bố danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam – Digital STARS Showcase 2020.